Tôi điên đầu vì chồng mua máy ảnh chụp mẫu nuy.

Mọi việc trong nhà, chăm lo con cái là anh phó mặc cho tôi, mặc kệ cảm xúc của tôi, còn anh đi chụp mẫu, thậm chí chụp nuy.

Tôi và chồng lấy nhau được 16 năm, có 2 con trai, nếu tính cả thời gian yêu đương nữa là 24 năm. Thuở mới yêu và lấy nhau, vợ chồng vất vả nuôi con, lương chỉ đủ tiêu nếu chi tằn tiện, cuộc sống vẫn hạnh phúc. Hàng ngày đi làm, cuối tuần chúng tôi chở con cái đi chơi, lâu lâu du lịch một vài chuyến trong năm. Tôi thấy cuộc sống thật viên mãn, không trách cứ điều gì. 5 năm trước chồng sắm máy ảnh hiện đại và bắt đầu bi kịch từ đây. Cứ cuối tuần anh lại xách máy đi chụp, lúc mới thì chụp ảnh đồng nghiệp, sau đó đến mẫu, giờ lại còn theo tour của các forum để đi chụp mẫu 2- 3 ngày và đỉnh điểm là chụp nuy. Vợ chồng gây nhau không biết bao nhiêu lần cũng vì đam mê này của anh.

Tôi không biết cảm nghĩ của các ông chồng ra sao, trong đầu các ông nghĩ chúng tôi là siêu nhân, không có đam mê sở thích gì sao? Những đam mê sở thích mà gây hại đến gia đình là chúng tôi đều bỏ qua, tại sao các ông chồng lại không như vậy? Tôi thật sự rất chán nản vì nếu phát hiện chồng có đam mê này từ lúc yêu chắc là tôi đã không đồng ý lấy anh rồi. Nhờ anh em giao lưu phó nháy và mẫu nhắn với chồng tôi: “Anh à, nếu anh thấy niềm đam mê của mình quá lớn, sở thích được nhìn cơ thể phụ nữ không phải vợ mình nhiều đến như vậy thì mình nên giải thoát cho nhau đi. Như thế anh sẽ được sống trọn trong niềm đam mê của mình, em cũng không phải khổ sở mệt mỏi vì cứ dăm ba bữa lại gây gổ một lần. Cuộc sống ngoài kia còn nhiều thứ tươi đẹp, em không muốn ràng buộc anh và càng không muốn mình phải chịu uất ức nhiều như vậy nữa. Em thật sự rất chán nản, giờ em chỉ muốn lo làm việc kiếm tiền để nuôi hai đứa con ăn học thành tài thôi”. Cảm ơn nhiều.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonLIÊN HỆ